Đá gà hàng xáo là gì? Kinh nghiệm đá gà hàng xáo hiệu quả nhất

Đá gà hàng xáo là lối chơi đá gà hiện đang rất phổ biến trong thời gian gần đây vì những tiện ích nổi bật mà kiểu chơi này đem lại.  Vậy đây là cách chơi đá gà như thế nào? Hãy cùng bỏ túi những kinh nghiệm tham gia đá gà hiệu quả được chia sẻ bởi các cao thủ trong ngành ngay sau đây của SSV388

Đá gà hàng xáo là gì?

Đá gà hàng xáo là một thuật ngữ đặc biệt, dùng để chỉ những người trong một tổ chức đá gà như ban tổ chức, tay nài, biện… Hiểu một cách đơn giản hơn thì đây là kiểu chơi đá ké. Ám chỉ tới những người ở vòng ngoài ăn theo và nhận kèo theo biện.

Yêu cầu của một người chơi gà hàng xáo là cần phải có sự nhạy bén hơn người khác. Điều này để giúp họ có thể có thể nắm bắt được những tình huống quan trọng và đưa ra kèo phù hợp.  

Đá gà hàng xáo là gì? Kinh nghiệm đá gà hàng xáo hiệu quả nhất 1

Tìm hiểu đôi nét về kiểu chơi đá gà độc đáo “hàng xáo”

Kỹ năng cơ bản cần có để tham gia đá gà hàng xáo

Kỹ năng đá gà hàng xáo cơ bản được chia thành 2 cửa riêng biệt khác nhau, đó là cửa sinh và cửa tử. Với mỗi cửa chơi, anh em sẽ cần có những kỹ năng cần thiết khác nhau. Cụ thể:

Cửa sinh

Trước khi trận đấu diễn ra thì người thực hiện Đá gà hàng xáo cần phải tự quan sát các chú chiến kê để phân tích xem con gà nào sẽ là kèo trên. Bằng cách đơn giản như xem qua các thông số của chú gà về cân nặng, tượng mạo, lực đá…hay thậm chí yếu tố người chủ kê có phải là sư kê có nhiều kinh nghiệm hay không.

Đá gà hàng xáo là gì? Kinh nghiệm đá gà hàng xáo hiệu quả nhất 3

Các kỹ năng cần có khi chơi đá gà hàng xáo hiệu quả

Khi tay nài bắt đầu thả gà thì anh em sẽ bắt đầu hô kèo. Nếu thấy gà nằm kèo dưới đang hơi thua đòn một chút so với đối thủ. Thế nhưng, nó vẫn ra chân đá lại thì lúc này kèo gà trên phải tiến hành chấp xuống ăn 3, ăn 4. Trong trường hợp đó thì anh em nên óng vốn chứ không nên cược tiếp.

Cửa tử

Đối với kỹ năng tham gia chơi Đá gà hàng xáo cửa tử thì thời gian đầu tiên, anh em chỉ ngồi quan sát các con gà. Khi thấy gà cửa trên có dấu hiệu giảm sút thực lực, tần suất tấn công thì lúc này mới vào tiền kèo. Đây là thời điểm cho anh em có thể phát huy khả năng phán đoán của mình.

Anh em cần phải kiểm tra xem gà chọi mà mình đang muốn cược tiền đang có trạng thái như thế nào? Chúng có bị đuối sức và còn chịu được nữa không? Có thể chịu đựng được bao lâu để đưa ra mức tiền cược phù hợp nhất trong tình hình đó.

Kinh nghiệm đá gà hàng xáo hiệu quả, thắng lớn khi tham gia

Để tham gia chơi đá gà hàng xáo chuẩn và hiệu quả nhất thì anh em cần phải có kinh nghiệm. Bên cạnh đó còn phải có độ nhanh nhạy, sự phán đoán trận đấu tốt thì khả năng giành chiến thắng mới cao. Tuy nhiên, anh em cũng nên tham khảo và áp dụng một số kinh nghiệm chơi được chia sẻ lại bởi các tay chơi chuyên nghiệp như sau:

Quan sát cẩn thận, nhạy bén

Một trong những yếu tố quyết định mọi người chơi có giỏi hay không chính là xem người đó có đầu óc nhạy bén hay không. Chơi đá gà muốn thắng không chỉ dựa vào may rủi như nhiều người chơi vẫn nghĩ mà còn dựa vào cách đặt cược của anh em. 

Với đôi mắt nhạy bén và khả năng tư duy linh hoạt thì chúng ta có thể phán đoán được gà chiến nào nổi bật và mạnh hơn. Từ đó có thể đưa ra kèo cược chuẩn xác và sẽ có thể nhận được một số tiền lớn khi thắng.

Đá gà hàng xáo là gì? Kinh nghiệm đá gà hàng xáo hiệu quả nhất 5

Kinh nghiệm chơi đá gà thực chiến hiệu quả nhất

Luôn phải cẩn trọng khi chơi đá gà “hàng xáo”

Khi tham gia chơi đá gà hàng xáo, anh em phải luôn phải đặt yếu tố cẩn trọng lên hàng đầu. Đã có rất nhiều trường hợp vì thiếu hiểu biết, chủ quan và không cẩn trọng nên đặt cược nhầm, sai. Điều này dẫn đến việc chúng ta phải bỏ tiền túi ra đền cho người chơi theo phe mình. 

Vậy nên nếu anh em không phải là một người có tính cẩn trọng cao, sự tỉ mỉ thì tốt nhất không nên trở thành một tay điều khiến đá gà kiểu hàng xáo. Điều này để đảm bảo chúng ta không bị mắc lỗi lớn và phải đền bù tiền cho người chơi.

Hơn nữa, với hình thức chơi đá gà này luôn xảy ra rất nhiều tranh cãi giữa những người cá cược với nhau. Vậy nên nếu anh em không phải một người có đầu óc tỉnh táo thì rất dễ bị chi phối bởi các cuộc tranh cãi này. Điều đó gây ảnh hưởng không nhỏ đến phán đoán của chúng ta.

Nhìn chung, lối chơi đá gà hàng xáo ngày càng được nhiều người ưu tiên cân nhắc tham gia. Tuy nhiên, kỹ năng cần có khi tham gia kiểu chơi đá gà này rất đặc biệt, cần sự nhanh nhạy và cẩn trọng,…Vậy nên nếu anh em không có đủ các kỹ năng mà chúng tôi chia sẻ trên thì hãy cân nhắc tham gia hình thức khác để tránh mất tiền vô ích nhé.

Author

  • Dung Jacky

    Tôi là Jacky Dũng, tôi có chuyên môn 5 năm trong ngành đá gà trực tuyến, cũng như là quản lý tại SV388. Blog này sẽ truyền đạt kinh nghiệm của mình cho các bạn nhé. Cùng theo dõi tôi tại đây

    View all posts
Bài viết nên xem
Tắt Quảng Cáo