Tại sao lại chọn thuốc làm gà không đá được? Có gây hại cho gà không?

Ở những sới gà, anh em có thể dễ dàng bắt gặp rất nhiều chiêu trò khiến gà chiến của đối thủ không đạt được 100% phong độ. Và các loại thuốc làm gà không đá được là một phương pháp được nhiều người lựa chọn .

Đi kèm với tính hiệu quả cao, các loại thuốc này còn có thêm sự an toàn và kín đáo khi chúng có thể làm giảm phong độ của gà chiến từ từ rất khó nhận biết. Bài viết dưới đây, hãy cùng SV388 việt nam tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này nhé.

Tại sao lại chọn thuốc làm gà không đá được? Có gây hại cho gà không? 1

Thuốc làm gà không đá được là gì?

Thuốc làm gà không đá được là gì?

Trong thi đấu công bằng, các chiến kê sẽ giành chiến thắng hoặc nhận thất bại đều tùy theo năng lực của chúng. Tuy nhiên, với những kẻ chơi kiểu chiêu trò lừa đảo sử dụng thuốc làm gà không đá được thì một điều chắc chắn là gà của bạn sẽ thua.

Thực chất thì đây không phải cái tên chuyên dùng để gọi tên chính xác của một loại thuốc. Mà chỉ gọi chung chung những loại thuốc thường được sử dụng cho chiêu trò này. 

Ở những sới gà kém uy tín, không chuyên nghiệp và minh bạch thì rất dễ xảy ra những trường hợp bị chơi xấu. Thậm chí, chiêu trò này còn có thể xuất hiện ở cả những sới gà lớn.

Tại sao lại sử dụng thuốc làm gà không đá được?

Trên thực tế thì không phải chỉ mỗi phương pháp sử dụng thuốc mới khiến gà không thể tham gia thi đấu. Thế nhưng tại sao việc hạ thuốc gà không đá được lại được nhiều người lựa chọn như vậy?

Đó là bởi các nguyên nhân sau đây:

Tăng khả năng chiến thắng

Bất cứ anh em nào cũng muốn giành chiến thắng khi cho chiến kê của mình tham gia đá gà. Từ việc này sẽ khiến cho nhiều sư kê không có khả năng thắng cược nảy sinh ý đồ xấu. Không chỉ vì tiền thưởng nhận được mà còn có thể tạo dựng được danh tiếng thông qua các trận đá thắng.

Tại sao lại chọn thuốc làm gà không đá được? Có gây hại cho gà không? 3

Tại sao lại sử dụng phương pháp thuốc làm gà không đá được?

Đảm bảo sự an toàn, bí mật

Phương pháp sử dụng thuốc làm gà không đá được tương đối bí mật và cách sử dụng cũng khá đơn giản. Khỏi cần nói đến sự cạnh tranh khốc liệt trong mỗi trận đấu luôn xảy ra, đặc biệt là khi anh em tham gia cược ở những giải đấu lớn như Thomo.

Nếu như phát hiện thủ đoạn xấu thì chắc chắn sư kê thì chẳng thể yên thân với những đội tham gia còn lại. Nói chung là nếu bị lộ thì bạn chẳng những mất tiền còn có thể mất mạng bởi nhiều cay cú khi bị chơi đểu.

Dễ thực hiện

Trên thực tế thì cách sử dụng thuốc làm gà không đá được khá đơn giản, chỉ cần nhanh tay và khéo léo một chút thì hoàn toàn có thể chót lọt, qua mắt người khác. Quan trọng là người sử dụng có dám làm hay không mà thôi.

Không ảnh hưởng nhiều đến gà

Thường thì những người sử dụng loại thuốc này mục đích chỉ là dành chiến thắng chứ không thực sự muốn triệt hạ đối thủ. Vì vậy, liều lượng thuốc sử dụng chỉ đủ để gà tạm thời không thể thi đấu. Sau khi phục hồi chấn thương thì con gà đá vẫn có thể tiếp tục thi đấu.

Các cách phòng thuốc làm gà không đá được hiệu quả

Làm sao để có thể tránh được những chiêu trò chơi xấu do thuốc làm gà không đá được? Đây là một câu hỏi đau đầu của nhiều anh em sư kê mỗi khi đem gà đi đá ở các sới gà chọi.

Do đó, ngay dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra một số cách phòng thuốc làm gà không đá được đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Hãy cùng tham khảo để có thể tránh được những chiêu trò bịp bợm này anh em nhé:

Tại sao lại chọn thuốc làm gà không đá được? Có gây hại cho gà không? 5

Các cách phòng chiêu trò dùng thuốc làm gà không đá được

 • Anh em nên đi theo từng nhóm để có thể quan sát và bảo vệ nhau khi cần thiết. Ở các sới gà luôn hội tụ đủ loại lộm nhộm nên càng đi đông thì bạn càng tự tin và khiến đối thủ khó lòng chơi xấu.
 • Hãy luôn để những người quên biết cầm gà để hạn chế các thủ đoạn chơi xấu gà chọi từ các nài gà trong suốt trận đấu.
 • Tuyệt đối không để gà chọi của mình tiếp xúc với người lạ để cầm nắm hoặc bê vác gà của mình.
 • Sư kê nên cho gà ăn cơm nhẹ trước khi vào đá để giảm cảm giác thèm ăn. Ngoài ra, anh em cũng mang phòng thêm một ít cơm nguội đi tránh xin cơm của gà đối thủ hoặc người khác tại sới gà.
 • Không nên sử dụng các đồ dùng của đối thủ như khăn, đồ ăn, đồ uống tại các sới gà. Bởi rất có thể chúng đã bị dính thuốc từ lúc nào và có thể khiến gà chạy.
 • Đặc biệt, anh em cũng nên chú ý với những hô kèo. Đây cũng có thể là một chiêu trò thổi giá kèo và làm giá. Do đó, nếu đem gà đi đánh thì hãy đi theo một nhóm đông và đi cùng với những người có kinh nghiệm nhé.

Trên đây là một số điều anh em sư kê cần biết về chiêu trò dùng thuốc làm gà không đá được cũng như một số đề phòng dành cho người mới. Mong rằng bài viết này đã giúp anh em hiểu rõ hơn về loại thuốc đá gà bịp. 

Author

 • Dung Jacky

  Tôi là Jacky Dũng, tôi có chuyên môn 5 năm trong ngành đá gà trực tuyến, cũng như là quản lý tại SV388. Blog này sẽ truyền đạt kinh nghiệm của mình cho các bạn nhé. Cùng theo dõi tôi tại đây

  View all posts
Bài viết nên xem
Tắt Quảng Cáo