Giới thiệu tiểu sử và trại gà của Mít Trà Cú mới nhất

Người ta thường biết đến Mít Trà Cú qua những trận đá gà, số tiền trong mỗi trận lên đến cả tỷ đồng. Về độ chịu chơi của anh, ngoài những người yêu thích đá gà thì người dân Trà Vinh am hiểu rõ nhất. Trong bài viết này, SVV388 sẽ tìm hiểu về tiểu sử, các trại gà mà anh đang kinh doanh, sở hữu. 

Sơ lược về tiểu sử của Mít Trà Cú 

Theo những thông tin được ghi chép lại, Mít Trà Cú tên thật là Đặng Hữu Tiền, sinh năm 1978, quê quán tại huyện Trà Cú tỉnh Trà Vinh. Anh sở hữu một thương hiệu gà đá uy tín, để có tiền mua một giống gà tại đây không hề rẻ chút nào. Ngoài trại gà, anh có thêm nhiều nghề tay trái khác như nuôi cá lóc, thực phẩm sạch cho cá và đam mê xe cộ. 

Tiểu sử về sư kê khét tiếng đất Trà Vinh

Tiểu sử về sư kê khét tiếng đất Trà Vinh

Từng có những video trên youtube, quay một dàn xe mang biển số tứ quý, ngũ quý, sảnh tiến của anh. Trong thời gian từ cuối năm 2020 đến đầu năm 2021, Mít Trà Cú được nhiều người biết đến hơn. Anh sở hữu căn biệt thự hơn 2000 mét vuông, có ao để nuôi cá rộng nhất trong khu vực, cùng hàng loạt loại xe lớn nhỏ sưu tầm được. 

Xuất thân trong gia đình không khá giả, vậy nên những thành công anh có được đều không hề tự nhiên, dễ dàng. Đó là cả một quãng thời gian dài hạn, làm quen từ những con gà đầu tiên, cho đến những trận đá gà khét tiếng khác. Anh cũng có vô số bạn bè, mọi người đều có chung đam mê về đá gà. 

Thông tin về trại gà của Mít Trà Cú 

Cho những ai quan tâm, chuyên mục này sẽ khái quát mọi thông tin về trại gà của anh Mít. So với những năm 2019 đổ về trước, hiện nay trại gà của anh đã có nhiều sự thay đổi. Cụ thể, anh Mít đã tìm hiểu, bổ sung thêm đa dạng những giống gà mới. Bạn sẽ có thêm sự lựa chọn, tham khảo khi đến đây. 

Địa chỉ trại gà của anh Mít 

Về địa chỉ, có rất nhiều nguồn tin sai lệch khi nói đến trại gà của Mít Trà Cú. Địa điểm chính thức trong năm 2022 như sau:

  • Tên gọi quen thuộc: Trại gà Mít Trà Cú.
  • Địa chỉ trực tiếp: Thị Xã Lưu Nghiệp Anh, huyện trà Cú, tỉnh Trà Vinh. 
  • Số điện thoại, Hotline: 034.422.4422.

Ngoài ra, anh còn có một kênh Youtube chuyên chia sẻ kiến thức về gà, cho những anh em có đam mê. Bạn chỉ cần tìm từ khóa trại gà Mít Trà Cú, sẽ hiện ra hàng trăm video cho bạn tham khảo. Anh cũng tài khoản Facebook, tên là Đặng Hữu Tiền, có đến 96.000 lượt theo dõi. Các thông tin anh đăng tải rất hữu ích, nhận được nhiều sự ủng hộ từ người chơi. 

Chất lượng các giống gà tại đây 

Anh Mít có nhiều năm đi thực địa, tìm hiểu đa dạng các giống gà trên toàn thế giới. Những nguồn gốc mà anh cung cấp trên thị trường, đều đảm bảo về chất lượng. Có rất nhiều loại giá gà khác nhau, thấp nhất từ 5 triệu đến hàng trăm triệu một con. Trại gà của anh nói không với tăng trưởng, vacxin hay các chất kích thích làm ảnh hưởng đến gà. 

Tìm hiểu về trại gà của Mít Trà Cú 

Tìm hiểu về trại gà của Mít Trà Cú 

Khi mua gà, tìm hiểu một chủ trại uy tín, sòng phẳng để cung cấp gống gà rất quan trọng. Vì trên thị trường, có rất nhiều chủ trại chỉ nghĩ đến lợi nhuận, mặc kệ chất lượng ra sao khi cung cấp. Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi đặt mua, nhập một giống gà về để chơi. 

Những trận đá gà làm nên tên tuổi 

Trong suốt sự nghiệp làm sư kê, anh Mít có rất nhiều trận đấu khét tiếng, gây được tiếng vang trong cộng đồng. Ngoài những trận công khai, còn vô số các trận đấu được tổ chức kín, chưa có số liệu thống kê cụ thể. Số tiền đặt cược vào những trận gà của anh Mít thường lên tới hàng chục tỷ đồng. 

Hai trận gà nổi tiếng nhất chính là trận đụng độ với lão Ngoan Đồng và Phụng Hoàng Kê. Đây đều được coi là những lão đại, có tên tuổi rất lớn trong cộng đồng đá gà. Ba người cũng là bạn thân, truyền cảm hứng cho rất nhiều anh em có cùng niềm đam mê. Dù bề ngoài xăm trổ, có phần giống giang hồ, nhưng người dân khu vực đánh giá họ sống rất hòa đồng, tình cảm. 

Kết luận 

Nhìn chung, trại gà của Mít Trà Cú có nhiều điểm thú vị, cung cấp những giống gà tốt nhất cho mọi người. Hy vọng, bạn sẽ mua được giống gà ưng ý, có được những trận đấu lớn để phục vụ đam mê của mình. 

Author

Bài viết nên xem
Tắt Quảng Cáo